fbpx

Connect with us
ไวรัล3 days ago

เสียชื่อประเทศไทย ฝรั่งใจบุญแจกเงินช่วยเหลือคนไทยคนละพัน เจอมือดีวิ่งฉกไปทั้งก้อนคามือ

ในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิดระบาดไปทั่วโลก ทุกๆคนและทุกประเทศต่างก็ประสบกับปัญหาทางการงานและเงิน หลายคนโชคร้ายถึงกับไม่มีเงินติดตัวเลยก็มี บางคนมีมากก็ออกมาแจกให้กับคนที่ไม่มี เพื่อเป็นการช่วยเหลือแบ่งปันกันในยามทุกข์ยาก อย่างเช่นเรื่องราวของฝรั่งใจบุญท่านนี้ ที่นำเงินออกมาแจกจ่ายให้กับคนไทยคนละหนึ่งพันบาท แต่มันก็กลายมาเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความท้อใจให้กับฝรั่งผู้ใจบุญไม่น้อยเลย กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pom Santana ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ชาวต่างชาติแจกเงินช่วยผู้เดือดร้อนจาก โควิด 19 บริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 ข่าวช่องวัน รายงานว่า จากการสอบถาม...

FOLLOW US ON FACEBOOK

Featured

ข่าวรอบโลก3 days ago

หญิงจีนช้ำรักสั่ง ‘หอมใหญ่’ 1 ตัน เทหน้าบ้าน ‘แฟนเก่า’ เพื่อแก้แค้น หวังให้ฝ่ายชายร้องไห้บ้าง

เว็บไซต์ Shanghaiist เน็ตของทางการท้องถิ่นมณฑลชานตง ทางตะวันออกของจีน รายงานเมื่อวันอาทิตย์ (17 พ.ค.) ว่า หญิงคนหนึ่งสั่งซื้อหัวหอม 1 ตันทางออนไลน์ ให้ไปส่งที่หน้าบ้านแฟนเก่า พร้อมเขียนโน้ตทิ้งไว้ว่า “ฉันร้องไห้มา 3 วันแล้ว คราวนี้ถึงตาคุณบ้างล่ะ!” ทำไมต้องแค้นกันขนาดนี้ สาวแซ่จ้าวเผยกับชานตงเน็ตว่า เธอคบกับแฟนเก่ารายนี้มาเกือบปี...

ข่าวรอบโลก4 days ago

สาวพยายาลทำเอาชาวเน็ทตะลึง หลังใส่ชุดชั้นในใต้ชุดPPE บางจนเห็นไปหมด ทำเอาผู้ป่วยตาค้าง

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 256 Dailymail ได้เปิดเผยเรื่องราวที่ชาวเน็ทต้องตกตะลึงตาค้างกันไปเป็นแถว กับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โรงพยาบาลทูล่า เรจินัล คลีนิคัล ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของกรุงมอสโก โดยพยาบาลสาวที่คาดว่าอายุยี่สิบต้นๆ กำลังดูแลคนไข้ที่ติดเชื้อไวรัสที่หอผู้ป่วยชาย โดยภาพดังกล่าวได้ถูกนำไปเผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์และกลายเป็นไวรัลในเวลาไม่นาน พยาบาลคนดังกล่าวได้ถูกผู้บริหารโรงพยาบาลเรียกไปสอบถาม ซึ่งเธอให้เหตุผลว่ารู้สึกร้อนมากๆ จึงแต่งกายแบบนั้น และไม่คิดว่าชุดพีพีอีจะโปร่งใสจนเห็นข้างในแบบนี้ ขณะเดียวกัน กระทรวงสาธารณสุขของรัสเซียไม่พอใจกับเรื่องนี้มากๆ และให้สั่งดำเนินการลงโทษทางวินัยกับพยาบาลในแผนกโรคติดเชื้อที่ฝ่าฝืนคำสั่งในการสวมชุดสำหรับป้องกันการติดเชื้อ ภายหลังจากภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไปในวงกว้าง และเกิดเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์...

ไวรัล4 days ago

มันจะน้อยเกินไปมั้ย? หนุ่มอึ้ง สั่งอาหารถุงละ 70 บาท ได้น้อยจนคิดว่าถวายศาลพระภูมิ

สำหรับบริการสั่งอาหาร ผ่านแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่มีพนักงานค่อยบริการส่งให้ถึงหน้าบ้าน มีอยู่หลายครั้งที่เกิดกระแสดราม่าในโลกออนไลน์ โดยจะพบว่าลูกค้าที่สั่งอาหารมานั้น ได้ไม่ตรงตามรูปที่โชว์ หรือราคาแพงเกินไปแต่กลับได้อาหารในปริมาณที่น้อยมาก ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป และบางที่ก็เป็นในเรื่องของความไม่สะอาด จนบางทีก็อดคิดไม่ได้นะ ว่าการสั่งอาหารผ่านแอพพวกนี้ บางก็มันก็เหมือนการเสี่ยงดวงดีๆนี่เอง ก็ต้องมาลุ้นเอา ว่าอาหารจะตรงปกมั้ย ล่าสุดวันนี้ 21 พ.ค.63 ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเป็นอึ้งและต้องแชร์กันยกใหญ่ เมื่อล่าสุดเฟซบุ๊ก...